VỀ HEALTH & BEAUTY DEAD SEA MINERALS

Health & Beauty Dead Sea Minerals (H&B Dead Sea Minerals) là một trong những thương hiệu mỹ phẩm quốc tế uy tín hàng đầu có trụ sở tại Israel và hệ thống phân phối đến hơn 55 quốc gia trên thế giới.

Tại Health & Beauty Dead Sea Minerals, các sản phẩm chất lượng cao được phát triển dựa trên nguồn nguyên liệu bùn và khoáng chất quý giá từ Biển Chết đã nổi tiếng hàng ngàn năm nay bởi đặc tính làm sạch và chữa lành của chúng. Ngoài ra, sản phẩm của H&B chứa các vitamin, chiết xuất từ thực vật và các loại tinh dầu, mang lại cho bạn một làn da tươi trẻ, mịn màng, có mùi hương dễ chịu, giàu độ ẩm và rạng rỡ.

Với hơn 25 sản phẩm dành cho da mặt, cơ thể và tóc của Health & Beauty Dead Sea Minerals đã được thử nghiệm da liễu, bao gồm cả dầu gội và sữa tắm dành cho trẻ em. Phương châm của chúng tôi là đã, đang và sẽ luôn mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho làn da của bạn với tiêu chí luôn luôn “Chất lượng là trên hết”.

HEALTH & BEAUTY DEAD SEA MINERALS LUÔN HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU LÀ MỌI PHỤ NỮ ĐỀU ĐƯỢC SỬ DỤNG NHỮNG SẢN PHẨM MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ.

Với hệ thống phân phối sản phẩm tới 55 quốc gia trên toàn thế giới và sự phát triển công nghệ tiên tiến của hơn 200 sản phẩm, Health & Beauty Dead Sea Minerals tự hào mang đến thế hệ mỹ phẩm tiếp theo: tự nhiên, hiệu quả và giá cả phải chăng.

Health & Beauty Dead Sea Minerals luôn nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới, đồng thời nâng cấp và cải tiến các sản phẩm hiện có của mình. Các phòng thí nghiệm của chúng tôi không ngừng làm việc để tạo ra các sản phẩm mới và mở rộng dòng mỹ phẩm để đáp ứng tất cả các nhu cầu chăm sóc da, cơ thể và tóc của khách hàng.