Về chúng tôi

Về chúng tôi
Về chúng tôi

KHI CHẤT LƯỢNG CAO SONG HÀNH CÙNG GIÁ CẢ HỢP LÝ

HEALTH AND BEAUTY DEAD SEA MINERALS LTD (tên thường gọi HB) là một trong những thương hiệu mỹ phẩm quốc tế uy tín hàng đầu có trụ sở tại Israel và hệ thống phân phối đến hơn 55 quốc gia trên thế giới.

Tại H&B, các sản phẩm chất lượng cao được phát triển dựa trên nguồn nguyên liệu bùn và khoáng chất quý giá từ Biển Chết đã nổi tiếng hàng ngàn năm nay bởi đặc tính làm sạch và chữa lành của chúng. Ngoài ra, sản phẩm của H&B chứa các vitamin, chiết xuất từ thực vật và các loại tinh dầu, mang lại cho bạn một làn da tươi trẻ, mịn màng, có mùi hương dễ chịu, giàu độ ẩm và rạng rỡ.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được phê duyệt theo tiêu chuẩn y tế quốc tế - ISO và GMP, không chứa paraben và không thử nghiệm trên động vật.

Với hơn 25 sản phẩm dành cho da mặt, cơ thể và tóc của H&B đã được thử nghiệm da liễu, bao gồm cả dầu gội và sữa tắm dành cho trẻ em. Phương châm của H&B là đã, đang và sẽ luôn mang đến sự chăm sóc tốt nhất cho làn da của bạn với tiêu chí luôn luôn “Chất lượng là trên hết”.

H&B LUÔN HƯỚNG TỚI MỤC TIÊU LÀ MỌI PHỤ NỮ ĐỀU ĐƯỢC SỬ DỤNG NHỮNG SẢN PHẨM MỸ PHẨM CHẤT LƯỢNG CAO VỚI CHI PHÍ HỢP LÝ.

Với cơ chế phân phối trên 55 quốc gia trên thế giới và sự phát triển công nghệ tiên tiến của hơn 200 sản phẩm, Health & Beauty Dead Sea Minerals tự hào mang đến những thế hệ mỹ phẩm tiếp theo với tiêu chí: tự nhiên, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, mở rộng và phát triển các sản phẩm mới, đồng thời nâng cấp và cải tiến các sản phẩm hiện có của mình với mục đích đáp ứng tất cả các nhu cầu chăm sóc về da, cơ thể và tóc của khách hàng trên toàn thế giới.

Hãy luôn hào hứng và tự tin khi mua hàng cùng Health & Beauty Dead Sea Minerals!!!